CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

SỰ RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT

THÔNG TIN CÁ NHÂN

CỦA QUÝ KHÁCH RẤT QUAN TRỌNG VỚI CHÚNG TÔI!

DOOTASTYLE.COM đánh giá khách hàng truy cập vào trang web của DOOTASTYLE.COM với tiêu chí tôn trọng mối quan tâm cũng như sự riêng tư về thông tin và bảo mật dữ liệu cá nhân của quý khách.

Chính sách bảo mật của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của quý khách, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an toàn và được áp dụng tại trang web của chúng tôi www.DOOTASTYLE.COM.

Chính sách bảo mật này giải thích những thông tin cá nhân được thu thập thông qua website của chúng tôi, làm thế nào thông tin được sử dụng và bảo mật.

Chào mừng Quý khách đến với website www.DOOTASTYLE.COM, website/ sàn thương mại điện tử được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DOOTASTYLE VIỆT NAM một công ty thuộc tập đoàn DOOTASTYLE, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số ...

Xin vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này (sau đây gọi là "Chính Sách Bảo Mật") trước khi đặt mua bất kỳ hàng hóa/dịch vụ/voucher nào trên DOOTASTYLE.COM (sau đây gọi là "Sản Phẩm"). Xin lưu ý rằng hành động truy cập và sử dụng Trang Web của DOOTASTYLE.COM đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc hiểu và đồng ý với những ràng buộc của Chính Sách Bảo Mật của DOOTASTYLE.COM

Trang Web tiêu chí của DOOTASTYLE.COM là tôn trọng mối quan tâm cũng như sự riêng tư về thông tin và bảo mật dữ liệu cá nhân của quý khách. Chính Sách Bảo Mật của DOOTASTYLE.COM được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của quý khách và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an toàn. Chính Sách Bảo Mật này áp dụng tại www.DOOTASTYLE.COM.

Với mong muốn phát triển website mua sắm làm hài lòng khách hàng và tận dụng lợi thế công nghệ để cải thiện các dịch vụ do DOOTASTYLE.COM cung cấp, chính sách của DOOTASTYLE.COM sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu quý khách đã đăng ký tài khoản trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM, DOOTASTYLE.COM có thể thông báo cho quý khách qua email nếu có bất kỳ thay đổi nào về Chính Sách Bảo Mật. Việc tiếp tục truy cập và sử dụng Trang Web của DOOTASTYLE.COM, đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận với bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào về Chính Sách Bảo Mật của DOOTASTYLE.COM.

Chính Sách Bảo Mật sẽ giải thích và tóm tắt cách thức DOOTASTYLE.COM thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi quý khách truy cập và mua sắm trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM như sau:

- Phân loại thông tin mà DOOTASTYLE.COM sẽ thu thập từ người dùng trên Trang Web.
- Cách DOOTASTYLE.COM sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng chia sẻ
- Cách DOOTASTYLE.COM sử dụng "cookies" và "Địa chỉ IP"
- Những thông tin cá nhân nào, nếu có, DOOTASTYLE.COM có thể chia sẻ về quý khách với các bên thứ 3 nào và các điều kiện bảo vệ thông tin của quý khách.
- Các biện pháp an ninh nào cần để bảo vệ thông tin của quý khách khỏi mất mát hoặc tiết lộ và làm thế nào LOTTE thông báo cho quý khách trong trường hợp có vi phạm về an ninh.
- Khách hàng có quyền truy cập thông tin cá nhân mà quý khách đã chia sẻ với DOOTASTYLE.COM, sửa chữa thông tin cũng như hạn chế DOOTASTYLE.COM sử dụng các thông tin đó, và thậm chí có thể xóa khỏi hồ sơ ghi chép của DOOTASTYLE.COM.

DOOTASTYLE.COM sẽ thu thập những thông tin mà quý khách cung cấp cho DOOTASTYLE.COM hoặc những thông tin mà DOOTASTYLE.COM có về quý khách thông qua việc sử dụng hoặc tham gia mua sắm trên Trang Web DOOTASTYLE.COM. DOOTASTYLE.COM tiếp nhận và lưu trữ thông tin mà quý khách đã nhập vào Trang Web của DOOTASTYLE.COM. Ví dụ, quý khách có thể cung cấp thông tin cho DOOTASTYLE.COM khi quý khách thực hiện đăng ký với Trang Web của DOOTASTYLE.COM, đăng nhập, tìm kiếm hoặc thêm các mục vào giỏ mua hàng của quý khách, mua một món hàng, tham gia vào một cuộc khảo sát, cuộc thi hoặc khuyến mãi, áp dụng cho một công việc, đăng ký nhận thông tin khuyến mại của DOOTASTYLE.COM, hoặc liên lạc với dịch vụ khách hàng của DOOTASTYLE.COM. Những hành động trên sẽ cung cấp cho DOOTASTYLE.COM thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin tài chính và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và mua sắm cá nhân và sở thích Sản Phẩm của quý khách.

DOOTASTYLE.COM sử dụng một bên thứ ba để thay mặt DOOTASTYLE.COM thực hiện quảng cáo trên Internet và đôi khi dịch vụ này có thể khiến Trang Web thu thập thông tin ẩn danh khi quý khách viếng thăm Trang Web của DOOTASTYLE.COM cũng như tương tác của quý khách với các Sản Phẩm và dịch vụ của DOOTASTYLE.COM. Họ cũng có thể sử dụng thông tin khi quý khách viếng thăm này và các trang web khác để nhắm mục tiêu quảng cáo cho hàng hoá và dịch vụ. Thông tin ẩn danh này được thu thập thông qua việc sử dụng Pixel Tag, đó là công nghệ tiêu chuẩn được sử dụng bởi hầu hết các Trang Web lớn. Thông tin định danh cá nhân không được thu thập hoặc sử dụng trong quá trình nêu trên, nghỉa là chúng tôi không thu thập tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email, hoặc bất kỳ thông tin cá nhân của những cá nhân viếng thăm Trang Web của chúng tôi.

DOOTASTYLE.COM sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

DOOTASTYLE.COM KHÔNG BÁN THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG VỚI BÊN THỨ BA VÌ BẤT CỨ LÝ DO NÀO.

DOOTASTYLE.COM không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba không liên kết, hoặc những bên thứ ba khác có thể muốn cung cấp cho quý khách Sản Phẩm và dịch vụ củahọ, trừ khi quý khách đã yêu cầu hoặc ủy quyền cho DOOTASTYLE.COM để làm như vậy.

DOOTASTYLE.COM có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các bên thứ ba khi điều đó cần thiết để DOOTASTYLE.COM hoàn thành giao dịch do quý khách ủy quyền hoặc thực hiện một số hoạt động khác mà quý khách đã yêu cầu.

DOOTASTYLE.COM có thể chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách với các bên thứ ba hoặc đối tác mà DOOTASTYLE.COM đã ký hợp đồng để thực hiện dịch vụ thay mặt DOOTASTYLE.COM, ví dụ như để hoàn thành Sản Phẩm và dịch vụ hoặc cho các mục đích tiếp thị. Tất cả các công ty hoạt động thay mặt cho DOOTASTYLE.COM đều bắt buộc bảo mật các thông tin cá nhân DOOTASTYLE.COM cung cấp cho họ và sử dụng thông tin cá nhân DOOTASTYLE.COM chia sẻ chỉ để cung cấp các dịch vụ DOOTASTYLE.COM yêu cầu.

Ngoài ra DOOTASTYLE.COM có thể tiết lộ thông tin cá nhân về khách hàng khi được cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật, chẳng hạn như với yêu cầu của tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hay quy trình pháp lý tương tự, hoặc liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc phá sản. DOOTASTYLE.COM có thể tiết lộ thông tin về quý khách để chống lại gian lận và hành vi trái pháp luật khác và để đảm bảo cam kết của DOOTASTYLE.COM với khách hàng.

DOOTASTYLE.COM luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhằm tạo ra những lựa chọn hợp lý liên quan đến cách Trang Web của DOOTASTYLE.COM sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng. DOOTASTYLE.COM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách theo nhiều cách.

DOOTASTYLE.COM và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp khi quý khách truy cập vào Trang Web này, quý khách đồng ý chấp nhận mọi rủi ro, bao gồm nhưng không giới hạn, những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập Trang Web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

DOOTASTYLE.COM hoặc các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của DOOTASTYLE.COM có thể theo dõi các hoạt động, sở thích và các dữ liệu giao dịch (chẳng hạn như địa chỉ IP, loại trình duyệt và hệ điều hành) liên quan đến việc khách hàng sử dụng Trang Web của DOOTASTYLE.COM.

DOOTASTYLE.COM có thể sử dụng thông tin thu thập được để cung cấp dịch vụ tốt hơn, theo dõi việc sử dụng các Trang Web, và để giải quyết các nguy cơ an ninh. DOOTASTYLE.COM, hoặc một trong các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền bởi DOOTASTYLE.COM, có thể sử dụng thông tin này để theo dõi lượng truy cập tổng hợp trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM cho mục đích phân tích nội bộ.

DOOTASTYLE.COM thu thập thông tin về khách hàng khi quý khách mua sắm trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM. Quý khách có thể ghé thăm Trang Web của DOOTASTYLE.COM mà không cần đăng ký, nhưng nếu quý khách muốn thêm hàng vào giỏ mua hàng của quý khách, lưu thông tin tài khoản thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM, tạo ra một danh sách yêu thích hoặc sử dụng tính năng đặc biệt khác được cung cấp trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM, quý khách sẽ cần phải cung cấp cho DOOTASTYLE.COM thông tin nhất định, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin tài chính, và địa chỉ email, để mở một tài khoản với DOOTASTYLE.COM. DOOTASTYLE.COM sẽ hỗ trợ quý khách trong việc tạo ra một ID người dùng và mật khẩu để bảo vệ thông tin tài khoản của quý khách.

Chính Sách Bảo Mật dữ liệu nội bộ của DOOTASTYLE.COM chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng. Nhân viên được ủy quyền có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng DOOTASTYLE.COM nhằm mục đích phục vụ kinh doanh. Nhân viên của DOOTASTYLE.COM bị ràng buộc bởi Chính Sách Bảo Mật của DOOTASTYLE.COM, đòi hỏi họ phải duy trì tính bảo mật của thông tin cá nhân của khách hàng. Nhân viên nào vi phạm các yêu cầu này có thể bị xử lý kỷ luật, lên đến hình thức chấm dứt hợp đồng.

DOOTASTYLE.COM duy trì biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử, và quy trình được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Ví dụ, đối với sự an toàn của lượt truy cập từ quý khách vào Trang Web của DOOTASTYLE.COM, DOOTASTYLE.COM có thể sử dụng các hàng rào tường lửa, các kỹ thuật mã hóa và / hoặc các thủ tục xác thực khác. Bất kỳ thông tin cá nhân của quý khách lưu trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM thông qua tài khoản trực tuyến của quý khách, bao gồm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, và các thông tin tài chính khác, sẽ được lưu trữ trên các máy chủ an toàn, chỉ có những người xử lý trình tự thanh toán của quý khách mới có thế truy cập được.

Tuy nhiên không có dịch vụ truyền dữ liệu nào qua Internet được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Vì vậy mặc dù DOOTASTYLE.COM cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, DOOTASTYLE.COM không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của bất kỳ thông tin mà quý khách chuyển tới DOOTASTYLE.COM, quý khách phải chấp nhận rằng quý khách tự chịu rủi ro khi gửi thông tin qua internet.

Trong trường hợp có vi phạm bảo mật hoặc an toàn thông tin cá nhân của quý khách, DOOTASTYLE.COM sẽ thông báo cho quý khách khi cần thiết và trong phạm vi có thể, quý khách có thể thực hiện các bước bảo vệ thích hợp. Trừ khi quý khách đưa ra được giải pháp khác, DOOTASTYLE.COM có thể thông báo cho quý khách những trường hợp nghi ngờ bằng cách sử dụng địa chỉ email mà quý khách cung cấp cho DOOTASTYLE.COM khi quý đăng ký với Trang Web của DOOTASTYLE.COM.

DOOTASTYLE.COM có thể sử dụng "cookies" để thu thập thông tin đăng nhập nhất định. Cookie là một phần nhỏ thông tin mà một Trang Web lưu trữ trên một máy tính cá nhân và sau này có thể lấy lại. DOOTASTYLE.COM có thể sử dụng cookie cho một số mục đích hành chính, ví dụ, để lưu trữ các sở thích của khách hàng đối với một số loại Sản Phẩm hoặc để lưu trữ mật khẩu để khách hàng không cần phải đăng nhập vào tài khoản mỗi khi quý khách truy cập Trang Web của DOOTASTYLE.COM. Các cookies sẽ không chứa thông tin cho phép bất cứ ai sử dụng để liên hệ với khách hàng của DOOTASTYLE.COM qua điện thoại, email, hoặc bất kỳ phương tiện khác. Nếu khách hàng của DOOTASTYLE.COM không thấy thoải mái với việc sử dụng công nghệ cookies, họ có thể thiết lập trình duyệt của mình để từ chối cookies. Tuy nhiên đối với một số dịch vụ/chương trình khuyến mãi của DOOTASTYLE.COM, các tập tin cookies có thể sẽ bị bắt buộc và khách hàng có thể bị vô hiệu hóa tham gia các dịch vụ/ chương trình khuyến mãi đó vì đã từ chối cookie.

Trang Web của DOOTASTYLE.COM sẽ có thể có liên kết đến các website của bên thứ ba. Xin lưu ý rằng, mặc dù vậy, DOOTASTYLE.COM không chịu trách nhiệm và không thể kiểm soát các Chính Sách Bảo Mật của các Trang Web khác hoặc hành vi của họ. DOOTASTYLE.COM khuyến khích quý khách đọc chính sách bảo mật cho các website khác, vì chúng có thể khác với chính sách của DOOTASTYLE.COM. Chính Sách Bảo Mật này chỉ áp dụng thông tin được thu thập bởi DOOTASTYLE.COM.

Quý khách có nhiều sự lựa chọn về cách DOOTASTYLE.COM sử dụng thông tin cá nhân của quý khách. Khi quý khách đăng ký tài khoản trực tuyến trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM, quý khách có thể chọn từ chối nhận thông tin về hàng hóa, dịch vụ và chương trình khuyến mãi đặc biệt từ DOOTASTYLE.COM trực tiếp bằng email hoặc liên hệ đường dây hotline. Nếu quý khách chọn từ chối nhận thông tin tuy nhiên DOOTASTYLE.COM vẫn có thể tiếp tục liên lạc với quý khách khi cần thiết để nhằm mục đích phục vụ và xử lý các giao dịch của quý khách. Quý khách có thể thay đổi tùy chọn của mình bằng cách làm theo các hướng dẫn tùy chọn ở cuối của phần Email Marketing, hoặc bằng cách làm theo các hướng dẫn về thông tin tài khoản trên Trang Web hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng ở đường dây Hotline.

Bảo vệ thông tin và cập nhật tài khoản của quý khác với những thông tin chính xác là việc rất quan trọng để DOOTASTYLE.COM có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể đến cho quý khách. Nếu thông tin tài khoản của quý khách không đầy đủ, không chính xác hoặc không được cập nhật, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn tương ứng về cập nhật thông tin tài khoản trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM để sửa chữa hoặc cập nhật thông tin tài khoản trực tuyến của khách hàng, hoặc quý khách có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua đường dây hotline của DOOTASTYLE.COM

Quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên Trang Web của DOOTASTYLE.COM nếu muốn xem lại hoặc thay đổi các thông tin mà quý khách cung cấp cho DOOTASTYLE.COM.

Nếu quý khách cần trợ giúp thêm hoặc muốn biết thêm thông tin thực tế về bảo mật của DOOTASTYLE.COM, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng gửi email đến hotro@DOOTASTYLE.COM

Khách hàng không nên tiết lộ cho bất kỳ ai thông tin về mật khẩu và / hoặc thông tin tài khoản của mình và chịu trách nhiệm về việc bảo vệ thông tin và danh tính cá nhân của mình bất cứ khi nào quý khách đang online.